CLB Nhảy

Câu lạc bộ nhảy của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến luôn được các em học sinh yêu thích. Không chỉ trau dồi kỹ năng nhảy, các em học sinh còn có cơ hội phát triển cá tính và tự tin trong bản thân, rèn luyện thể chất, được cháy hết mình với không khí sôi động của âm nhạc, giải tỏa năng lượng sau những giờ học căng thẳng.

Những buổi tập luôn tràn ngập tiếng cười cùng âm nhạc sôi động, các em hăng say với những động tác cơ thể, tay, chân kết hợp linh hoạt, dẻo dai và đẹp mắt.

Các em tự tin thể hiện tài năng, cá tính của bản thân, giúp các em thêm tự tin, rèn luyện sức khỏe và sự nhanh nhẹn.

Ngoài ra các em cũng sẽ được thực hành biểu diễn trên sân khấu qua các hoạt động văn nghệ của nhà trường, rèn luyện khả năng đứng trước đám đông và các kĩ năng biểu diễn.

CLB nhảy của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã trở thành nơi ươm mầm, nuôi dưỡng và kết nối đam mê nghệ thuật của các em học sinh và dần trở thành lực lượng nòng cốt trong các phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường.