Tin tức

NguyenKhuyenSchool

Khám Phá Thế Giới STEAM: Học Sinh Nguyễn Khuyến Tạo Máy Bơm Nước Mini

Trong hành trình khám phá khoa học, việc kích thích sự tò mò và sáng tạo cho các em nhỏ là vô cùng quan trọng. Các thí nghiệm thú vị không chỉ là cách tốt nhất để họ tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên mà còn giúp họ phát triển kỹ năng tư duy logic và sự sáng tạo.

Xem thêm

"GIEO MẦM NIỀM VUI " Các bạn nhỏ trở thành nông dân nhí

Các bạn nhỏ không chỉ gặt hái được những bó rau xanh tươi, sạch mà còn nhận được những kiến thức thực tế về thế giới thực vật, quy trình sinh trưởng của các loài rau. Quan trọng hơn cả, các bạn nhỏ đã trải qua một hành trình thú vị khi tận tay chăm sóc và đồng hành cùng những mầm rau lớn nhanh theo thời gian.

Xem thêm

MỘT NGÀY THAM QUAN TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ TẠI LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG NGUYỄN KHUYẾN

Với mong muốn giúp học sinh hiểu rõ hơn về văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. NGUYỄN KHUYẾN SCHOOL đã tổ chức chuyến đi đến Làng Văn Hóa 54 Dân tộc - nơi gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa của 54 dân tộc Việt Nam.

Xem thêm

NGÀY HỘI TUYỂN SINH OPEN DAY: KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG HỌC TRONG YÊU THƯƠNG - TRƯỞNG THÀNH TRONG HẠNH PHÚC.

Đến với ngày hội tuyển sinh, ba mẹ sẽ hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con, khuyến khích sự tò mò, kích thích sáng tạo và đồng hành cùng con trên hành trình trưởng thành trong hạnh phúc.

Xem thêm

Hoạt động trải nghiệm " Gói bánh chưng ngày Tết " của các em học sinh trường tiểu học Nguyễn Khuyến

Hòa chung trong không khí tết đến xuân về, thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Khuyến đã cùng nhau tổ chức hoạt động trải nghiệm "Gói bánh chưng ngày Tết". Dưới sự hướng dẫn tận tình của Nguyên Hiệu Trưởng trường - thầy Nguyễn Bạch Vân, với đôi bàn tay khéo léo và lòng nhiệt huyết đã trực tiếp hướng dẫn các con cách làm những chiếc bánh xinh xắn.

Xem thêm