THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHỐI 3 - ĐỊNH HƯỚNG THI CẤP 2 TRƯỜNG CHUYÊN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO.

NguyenKhuyenSchool

QUẢ TẶNG ĐẶC BIỆT:

️Dành tặng học bổng 100% đối với những học sinh đạt điểm cao tại kỳ thi tuyển vào lớp 3 tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến với định hướng thi Chuyên và chất lượng cao cấp 2.

Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn và ƯU ĐÃI HỌC PHÍ.

-----------------------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến với bề dày 29 năm phát triển, tự hào là môi trường giáo dục chất lượng và phát triển toàn diện, tạo nên khởi đầu vững chắc trong tương lai con.

Lớp định hướng thi các trường THCS Chuyên và Chất lượng cao tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến có những thế mạnh như:

- Đội ngũ giáo viên dạy Chuyên giàu kinh nghiệm và đang giảng dạy tại một số trường danh tiếng như THPT Hà Nội Amsterdam, Chuyên Ngoại Ngữ cùng các giáo viên cơ hữu của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến có năng lực và tận tâm. Thầy cô đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh giỏi và đã đạt thành tích cao, thi đỗ vào các trường Chuyên, chất lượng cao top đầu của Hà Nội.

- Chương trình học tăng cường và nâng cao 3 môn Toán, Văn, Anh cùng lộ trình học tập chi tiết. Học sinh được luyện đề thường xuyên để làm quen và rèn luyện kỹ năng giải đề thi.

- Học sinh được tuyển chọn với hình thức thi tuyển đầu vào, là những học sinh khá giỏi, có đủ năng lực và tố chất học tập.

- Lớp học tiêu chuẩn 20 học sinh/lớp. Sĩ số học sinh này đảm bảo tối ưu hiệu quả giảng dạy và chăm sóc trẻ.

- Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập các bộ môn của học sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT KỲ THI:

️Đối tượng dự thi: Tất cả các bạn học sinh lớp 3 (sinh năm 2017 trở lên) có định hướng thi Chuyên và Chất lượng cao cấp 2.

Thời gian: Thứ 7, ngày 01/03/2025.

Môn thi: Toán (45’), Tiếng Việt (45’), Tiếng Anh (45”)

Địa điểm: Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông.

-----------------------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con.

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông

Hotline: 0782.342.987