TUYỂN BỔ SUNG HỌC SINH LỚP 3 ĐỊNH HƯỚNG THI CHUYÊN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

TUYỂN BỔ SUNG HỌC SINH LỚP 3 ĐỊNH HƯỚNG THI CHUYÊN VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

Với bề dày lịch sử 29 năm xây dựng và phát triển (1995-2024), Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã đạt nhiều thành tích về chất lượng giáo dục. Trường được sáng lập bởi Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Vũ Tuấn – Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm cùng với phương châm luôn đề cao việc phát triển toàn diện cho các em học sinh và tư duy sáng tạo.

Tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, các hoạt động dạy và học luôn lồng ghép các yếu tố giúp trẻ phát triển thể chất, trí tuệ, tinh thần và cảm xúc luôn giúp trẻ tự tin bước vào cuộc sống và phát triển ở những bậc học tiếp theo.

Với định hướng thi các trường Chuyên và Chất lượng cao, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tuyển bổ sung học sinh lớp 3 với hình thức thi tuyển.

Đây là chương trình được xây dựng trên cơ sở chương trình giáo dục phổ thông và tăng cường 3 môn Toán, Văn, Anh. Bên cạnh đó bổ sung một số nội dung như: Tăng cường chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge. Học sinh được học Tiếng Anh thông qua các môn học Toán và Khoa học giúp mở rộng vốn từ và phát triển ngoại ngữ theo chiều sâu.

Năm học lớp 3 là một năm học với nhiều thay đổi đối với mỗi học sinh, các em sẽ tập trung vào xây dựng các kỹ năng và rèn luyện mức độ tập trung với nhiều kỹ năng như tính nhẩm, tính nhanh, đọc nhanh, viết thạo; rèn luyện sự tập trung; xây dựng kỹ năng học tập khoa học. Chính vì vậy lớp 3 là dấu mốc vô cùng quan trọng đối với các em học sinh trong việc tiếp thu các nền tảng kiến thức.

Đến với trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, các con sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục truyền cảm hứng, tạo sự hứng khởi và sự yêu thích học tập.

✔️Đội ngũ quản lý, chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong nước và quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi, đã đạt nhiều thành tích, được đào tạo bài bản theo định hướng giáo dục của nhà trường.

✔️ Chương trình giảng dạy được kết hợp hài hòa giữa chương trình Bộ GD&ĐT kết hợp với tăng cường ngoại ngữ, luyện thi Cambridge ngay trên lớp. Những kiến thức được bồi dưỡng phát triển như tư duy Toán, tư duy Khoa học, tư duy Ngôn Ngữ. Các con còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như: Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm, phát triển các năng khiếu nghệ thuật, thể thao và tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm,…

✔️Thường xuyên được học hỏi, giao lưu với học sinh Quốc tế theo chương trình hợp tác nhằm tăng cường khả năng giao tiếp ngôn ngữ và thực hành kiến thức cho các em học sinh để hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, ẩm thực các nước bạn.

✔️Tiếp cận chương trình tích hợp STEAM, học theo chủ đề, dự án, tích hợp liên môn, học qua thực hành, trải nghiệm và sáng tạo nhằm khơi gợi, rèn luyện và phát triển năng lực tư duy, tiềm năng qua từng môn học, học sinh chủ động tham gia vào bài học thông qua các hoạt động thực hành, thí nghiệm, trải nghiệm, sáng chế.

✔️Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập các bộ môn của học sinh, Các khối phòng học được thiết kế hiện đại, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, cây xanh.

✔️ Lớp học tiêu chuẩn khoảng 20 học sinh/lớp. Sĩ số học sinh này đảm bảo tối ưu hiệu quả giảng dạy và chăm sóc trẻ.

✔️Không gian học tập yên tĩnh, rộng rãi, sáng tạo, tích hợp nhiều chức năng, đem đến cho học sinh không gian học tập tốt, phát triển tư duy, sáng tạo.

✔️Khối phòng chức năng: Thư viện, phòng STEAM, phòng Tin học, phòng múa, phòng đa năng; cùng các khu vui chơi liên hoàn: sân bóng mini, sân bóng rổ mini, khu vui chơi ngoài trời, giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất và tinh thần.

_________________

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan và trải nghiệm không gian học tập và sinh hoạt tại trường.

Đặc biệt, khi đăng ký thi tuyển và trở thành học sinh trường NGUYỄN KHUYẾN SCHOOL, ba mẹ và con còn được:

- Tham gia chương trình học bổng lên tới 100% học phí.

Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn và ƯU ĐÃI HỌC PHÍ.

-----------------------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con. (。‿。)

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hoài Đức Hà Nội.

Tel: 0782.342.987 – 0989.955.509

Mail: [email protected]

Fanpage: Tiểu học Nguyễn Khuyến - Học trong yêu thương

Website: https://tieuhocnguyenkhuyen.edu.vn/