TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN: VĂN NGHỆ VÀ VẼ THIỆP HOA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Một tuần học mới của các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Khuyến bắt đầu với giờ chào cờ đầy niềm vui và sự hứng khởi với chủ đề: "Tìm hiểu về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10". Buổi sinh hoạt nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày lễ quan trọng này, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những người phụ nữ thân yêu.

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, các bạn nhỏ được thầy cô giới thiệu về ngày 20/10, đây là dịp để cả nước tôn vinh những đóng góp to lớn của người phụ nữ.

Cũng tại giờ sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” dành nhiều điểm tốt tặng các bà, các mẹ, các cô và phát động tới các em học sinh làm thiệp, làm giỏ hoa, món quà nho nhỏ để gửi đến bà, mẹ, cô giáo trong ngày này. Đồng thời, nhắc nhở các em học sinh hãy luôn nhớ ơn những người phụ nữ trong cuộc đời mình, không chỉ vào ngày 20/10 mà trong suốt cả năm.

️Tại tiết chào cờ, các bạn học sinh đã thể hiện những bài hát về tình mẹ đầy cảm xúc khiến không khí của buồi lễ càng thêm ý nghĩa hơn. Tiếp nối tiết mục văn nghệ, các bạn nhỏ đại diện các khối lớp còn được vẽ thiệp hoa để dành tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp 20/10, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến xin gửi đến những người bà, người mẹ lời tri ân sâu sắc, kính gửi tới quý thầy cô, đặc biệt là các cô giáo lời chúc sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công!

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông

☎Hotline 0782.342.987