NGÀY HỘI STEM - NGUYỄN KHUYẾN SCHOOL

Để tổng kết lại những hoạt động STEM đầy sáng tạo và sôi nổi trong năm học 2023 - 2024. Học sinh toàn trường Nguyễn Khuyến đã hào hứng tham gia vào ngày hội STEM ngày 10/5/2024.
Ngày hội STEM đã diễn ra rất phong phú và thành công với sự chuẩn bị công phu của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.
Hàng loạt các sản phẩm được trưng bày đều rất thú vị và có hiệu quả ứng dụng vào cuộc sống và học tập bao gồm: nhà nổi chống lũ, nhà sử dụng năng lượng mặt trời, tổ hợp giải trí làm bằng thủ công, máy bơm nước mini, các sản phẩm nông nghiệp, robot, khinh khí cầu, mô hình xe tăng, mô hình các loại địa hình trên trái đất, rạp chiếu phim 3A....
Mỗi lớp đều có từ 2 đến 3 nhóm học sinh tham gia thuyết trình giới thiệu về sản phẩm STEM của lớp mình. Đây là cơ hội để các bé rèn luyện kỹ năng trình bày trước đám đông, nâng cao sự tự tin và bản lĩnh sân khấu của mình.
Xin chúc mừng các lớp đã đạt được các giải thưởng cho phần thể hiện của lớp mình gồm:
- Giải nhất: Lớp 5A
- Giải nhì: Lớp 2A
- Giải Ba: Lớp 3A, Lớp 1A3
Và các giải khuyến khích.
Sau đây là các hình ảnh đáng nhớ của Ngày hội STEM - 10/5/2024