"GIEO MẦM NIỀM VUI " Các bạn nhỏ trở thành nông dân nhí

"GIEO MẦM NIỀM VUI " Các bạn nhỏ trở thành nông dân nhí

Tin tức mới

"GIEO MẦM NIỀM VUI " Các bạn nhỏ trở thành nông dân nhí

Ngày thu hoạch tại trường Nguyễn Khuyến là một ngày đặc biệt, nơi những bàn tay nhỏ xíu lấm lem nhưng gương mặt các bạn nhỏ lại rạng rỡ mừng vui. Tiếng cười giòn giã vang vọng cả khu vườn, tạo nên một không khí sôi động và tràn đầy niềm hạnh phúc.

rau-1a328

Các bạn nhỏ không chỉ gặt hái được những bó rau xanh tươi, sạch mà còn nhận được những kiến thức thực tế về thế giới thực vật, quy trình sinh trưởng của các loài rau. Quan trọng hơn cả, các bạn nhỏ đã trải qua một hành trình thú vị khi tận tay chăm sóc và đồng hành cùng những mầm rau lớn nhanh theo thời gian.

rau-1a3-2

rau-1a3-3

rau-1a3-4

Quan trọng nhất, các bạn nhỏ đã cảm nhận được giá trị của sức lao động và khám phá thêm những điều mới lạ khi tận tay chăm sóc và đồng hành cùng những mầm rau lớn nhanh theo thời gian.

rau-1a317

rau-1a36

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi các em được mang những sản phẩm xanh mát mà mình đã vun trồng về làm quà cho ba mẹ, làm cho bữa tối trở nên ý nghĩa và đầy cảm xúc hơn bao giờ hết.

rau-1a330

rau-1a38

rau-1a318

rau-1a314

rau-1a39

rau-1a315

Chúc cho các bạn nhỏ của trường Nguyễn Khuyến luôn có được niềm vui mỗi ngày khi đến trường và học được thật nhiều kiến thức, kỹ năng mới trên hành trình khám phá thế giới muôn màu. Hãy tiếp tục gieo mầm niềm vui và hạnh phúc trong từng bước chân trên con đường trưởng thành của mình nhé!

rau-1a320

rau-1a311

rau-1a319

rau-1a313

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong hành trình khôn lớn của các con. (。♥♥。)

-----------------------

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến - Học trong yêu thương

Địa điểm tuyển sinh: Tại văn phòng nhà trường.

Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hoài Đức Hà Nội

☎ Tel: 0782.342.987 – 0989.955.509

✉ Mail: [email protected]

Website : http://nguyenkhuyenschool.edu.vn/

#nguyenkhuyenschool, #hoctrongyeuthuong, #tieuhocnguyenkhuyen, #tuyensinh, #tientieuhoc