CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM KẾT HỢP DỰ ÁN HỌC TẬP: “HÀ NỘI TRONG EM”

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức chương trình trải nghiệm kết hợp dự án học tập: “HÀ NỘI TRONG EM” dành cho khối 3,4,5 nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của thủ đô ngàn năm văn hiến cũng như rèn cách viết văn miêu tả, kể chuyện.

Qua đó, các em không chỉ hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử mà còn nuôi dưỡng trong mình tình yêu Hà Nội, lòng tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước.

✔️Thời gian: 8h00 - 11h30, Thứ 5, 10/10/2024
✔️Địa điểm: Hồ Gươm

⚡Ba mẹ chuẩn bị cho các con áo dài, mang theo bình nước cá nhân, phiếu học tập, bút chì để các con làm phiếu bài tập và chia sẻ cảm xúc sau chuyến trải nghiệm.

Chúc các em học sinh sẽ có 1 chuyến đi lý thú và bổ ích vào ngày mai nhé!

Mong rằng với hoạt động ý nghĩa này, tình yêu Hà Nội sẽ hình thành trong các em. Các em sẽ hiểu và trân trọng hơn những hy sinh của thế hệ trước, để từ đó tự hào và gắn bó với truyền thống cha ông.
Địa chỉ: Lô D16, khu D, khu đô thị Geleximco - Lê Trọng Tấn Hà Đông
☎Hotline 0782.342.987