Nguyễn Thị Ngọc

Nguyễn Thị Ngọc

Teacher

Nguyễn Thị Ngọc

Thông tin liên hệ

Điện thoại

+1 234 5678 90

Hòm thư

[email protected]

“Tôi luôn hi vọng và tâm niệm, khi giảng dạy Tiếng Anh các con cũng phải có được cảm nhận và tư duy theo cách mà ngôn ngữ ấy có thể mang lại. Các con không chỉ là học một ngoại ngữ mà cùng lúc đó các con được thưởng thức trải nghiệm một vùng văn hóa khác thông qua các bài học phù hợp với lứa tuổi

  • Ngày sinh

    1991
  • Chuyên môn

    Giáo viên Tiếng Anh
  • Kinh nghiệm

“Tôi luôn hi vọng và tâm niệm, khi giảng dạy Tiếng Anh các con cũng phải có được cảm nhận và tư duy theo cách mà ngôn ngữ ấy có thể mang lại. Các con không chỉ là học một ngoại ngữ mà cùng lúc đó các con được thưởng thức trải nghiệm một vùng văn hóa khác thông qua các bài học phù hợp với lứa tuổi của mình. Nên trong mỗi tiết học, tôi luôn cố gắng tiếp cận với bài học bằng các hoạt động và hình ảnh tự nhiên, sinh động nhất. Vừa học vừa trải nghiệm như thế thì các con sẽ không cảm thấy nhàm chán và sẽ luôn có niềm hứng thú đối với môn học.”

Cô Ngọc đạt Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TESOL với hơn 3 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh và nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy các bộ môn Phát triển cá nhân dành học học sinh, sinh viên. Cô Ngọc là giáo viên có nhiều trải nghiệm tham gia các chương trình phát triển kĩ năng thực hành Tiếng Anh dành cho học sinh như huấn luyện viên các cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên tại Hà Nội. Cô tham gia vai trò Giám khảo vòng thi Tranh biện Tiếng Anh tại Liên hoan thiếu nhi ASEAN 2016, là dịch giả tiếng Anh các đầu sách khoa học, lịch sử dành cho thanh thiếu niên. 

Bằng các trải nghiệm và tình yêu dành cho các bạn học sinh, chắc chắn các con sẽ có những tiết học Tiếng Anh thật vui và thú vị, nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng ở các tiết học cùng cô Ngọc tại trường Tiểu học Nguyễn Khuyến!

Các giáo viên khác

Trần Thị Hương.

Trần Thị Hương.

Giáo viên Tiếng Anh
Mai Thị Hòa

Mai Thị Hòa

Giáo viên tiểu học
Nguyễn Thị Thùy Trang

Nguyễn Thị Thùy Trang

Giáo dục tiểu học